เพิ่มความคุ้มค่าให้กับหน้าเว็บของคุณ

แม้แต่เว็บไซต์ที่ออกแบบมาดีที่สุดก็ยังไม่ได้รับเงินมากนักเว้นแต่จะได้รับการเข้าชม “amboozle” เป็นคำศัพท์ล่าสุดสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหาวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการจัดทำดัชนีไซต์ของตน หารายได้ให้พวกเขาเพื่อให้สามารถใช้ไลฟ์สไตล์ได้

บล็อกที่ถูกต้องของโค้ด HTML ไม่เพียงพอสำหรับการแข่งขัน

น่าเสียดายแต่จริง คุณสามารถให้การออกแบบและการเพิ่มประสิทธิภาพหน้าเว็บทำงานร่วมกันได้อย่างถูกวิธี แต่ถ้าคุณไม่มีเว็บไซต์ของคุณจนถึงหน้าที่สี่ถึงหน้าที่หกในหน้าผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา คุณก็อาจจะอยู่บนดวงจันทร์เช่นกัน

ทำไม

เรียบง่าย. การวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้ใช้จะไม่เลื่อนหน้าหากใช้เวลาในการโหลดนานกว่า 4 หรือ 5 วินาที ความหมายคือสิ่งสำคัญอันดับแรก ก่อนรูปภาพ ตรรกะ สไตล์ คือการให้ข้อมูลแก่สไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหาเพื่อจัดอันดับหน้าเว็บบนคิ้ว

น่าเศร้าที่นักออกแบบของเรารู้วิธีออกแบบโดยใช้เฟรม พวกเขายังใส่โค้ด HTML เล็กๆ น้อยๆ ลงในเอกสาร HTML เรียกว่า “style coding” ซึ่งหมายความว่ารหัสจะเหมือนกับรหัสที่เบราว์เซอร์ส่งไปยังเบราว์เซอร์ ไม่เหมาะสำหรับสไปเดอร์ของเครื่องมือค้นหา

น่าเศร้า นี่เป็นเรื่องปกติของนักออกแบบเว็บไซต์หลายคน รหัสส่วนใหญ่ถูกคัดลอกแบบคำต่อคำจากอินเทอร์เน็ต นี่อาจเป็นเรื่องปกติถ้าพวกเขามีการจำนองแบบกึ่งสำเร็จรูปและแบบไตรมาสที่ผูกมัด แต่พวกเขาไม่มี

ไม่เพียงแต่เนื้อหาของหน้าเว็บจะไม่ได้รับอนุญาต (และมักจะเป็นการฉ้อโกง) เท่าที่ทำได้โดยทั่วไป สไปเดอร์ไม่สามารถอ่านข้อความในรูปภาพหรือไฟล์จาวาสคริปต์ได้

ความละเอียดอ่อนของข้อผิดพลาดในการออกแบบเว็บที่พบบ่อยที่สุดยังคงไม่เปลี่ยนแปลง: พวกเขาไม่ได้โทรศัพท์ในรูปแบบ HTML เพื่อให้ครอบคลุมฐานดังกล่าว แต่ละหน้าควรมีชื่อและเมตาแท็กที่อธิบายชื่อและเมตาแท็กได้อย่างถูกต้อง แต่ยังให้บริการแก่เครื่องมือค้นหาไม่มีอะไรมากไปกว่าชุดของคำ

หากไม่มีเมตาแท็ก เสิร์ชเอ็นจิ้นก็ไม่รู้ว่าเว็บไซต์นั้นเกี่ยวกับอะไร ไม่ต้องพูดถึงว่าจะส่งคนไปที่นั่นหรือไม่ หากไม่มีชื่อและเมตาแท็ก เครื่องมือค้นหาจะไม่ทราบว่านี่เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับไม้กอล์ฟหรือไม่

ข้อความการนำทางระดับหน้าเว็บเป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่เต็มไปด้วยโค้ดไร้ประโยชน์ที่ป้องกันไม่ให้เครื่องมือค้นหาเข้าใจโครงสร้างของเว็บไซต์อย่างเต็มที่

การใช้ HTML มาตรฐานสำหรับพื้นที่นี้ คุณจะมีลักษณะดังนี้:

หน้าแรก > หน้า > ประเภท > หมวดหมู่ย่อย > หน้า

รหัสที่คุณจะใส่จะเป็นดังนี้:

หน้าแรก > หมวดหมู่ > หมวดหมู่ย่อย > หน้า

คุณสามารถรับโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่สร้างเมตาแท็กโดยอัตโนมัติ เครื่องมือทางการตลาด av เช่น สามารถสร้างชื่อและเมตาแท็กที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับหน้าเว็บของคุณโดยอัตโนมัติ

แม้ว่าคุณจะไม่มีซอฟต์แวร์ดังกล่าว คุณยังสามารถสแกนหน้าเว็บของคุณเองเพื่อดูว่าชื่อและเมตาแท็กของคุณยาวเกินไปหรือไม่ สั้นๆ เช่น “ascoTools.com/google-quality-search-engine-optimization.html” หรือ “ascotools.com/seo-checklist-optimization.html” สั้นๆ เช่น “ascotools.com/webmaster-tool-phrase-xml.html” หรือ “webmaster-tool-phrase.html”

อย่างไรก็ตาม หากคุณสแกนหน้าเว็บและซอร์สโค้ดของคุณเอง คุณจะเห็นว่าชื่อและเมตาแท็กอยู่ในโฟลเดอร์ชื่อ /head ใต้โฟลเดอร์ คุณจะเห็นชุดของไฟล์